Sửa Chữa Bếp Từ

Điện lạnh bách khoa Hà Nội nhận sửa chữa các hãng bếp từ tại nhà giá rẻ với các hãng Midea, Beko, Munchen, GGM, Philips, Electrolux, BlueStone, Midea, Goldsun, Supor, Sunhouse, Chef’s, Sanaky, Fujika, Korea King, Faber, SieMatic, Nonan, Panasonic, Sanyo, Osaka… Và Các bếp sản xuất tại Trung Quốc hay nhập khẩu nguyên chiếc tại Châu Âu.

Gọi Ngay: ☎️☎️ 0904.566.566 – 0904.26.3456

[ez-toc]

Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Giá Rẻ Tại Nhà Hà Nội

Với phương châm hoạt động “an toàn – chất lượng – giá hợp lý” Chúng tôi luôn làm hài lòng ngay cả với khách hàng khó tính nhất và đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ” sửa bếp từ “, Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh của chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ vàng với phương châm “an toàn – chất lượng – giá hợp lý”. Do vậy, chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường trong những năm qua.

sửa chữa bếp từ giá rẻ
Sửa Chữa Bếp Từ Giá Rẻ Tại Nhà Hà Nội. Trung Tâm Đã Được Xác Minh✅ Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ : 0904.566.566 – 0904.26.3456

Sửa chữa bếp từ tại nhà Hà Nôi các lỗi sau đây:

Bếp không vào điện hoặc điện vào chập chờn.

Bếp từ mất nguồn

Bếp không nhận nồi, kêu tạch tạch.

Bếp đun nhưng không nóng hoặc nóng chậm, nước không sôi.

Bếp đun được vài phút thì tự tắt.

Bếp bật không nên nguồn, hỏng bảng điều khiển, liệt phím.

Bếp đang đun xì khói, đánh lửa, có mùi khét.

Bếp đang đun tự tắt và báo lỗi.

Bếp đang đun tự tắt nguồn, chập điện, nhảy aptomat.

Bếp không điều khiển được.

Bếp bị vỡ mặt kính, mặt kính bị dò điện.

Bếp báo lỗi: E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9, EC, L, F… 

Thay kính bếp từ, thay IC bếp từ

Và nhiều lỗi khác trên bếp từ

Tại Sao Nên Chọn Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Từ, Bếp Hồng Ngoại Của Chúng Tôi?

  • Thợ giỏi – kinh nghiệm – chuyên nghiệp
  • Sửa chữa tại nhà (miễn phí di chuyển)
  • Hỗ trợ 20% về giá sửa chữa
  • Linh kiện, phụ tùng chính hãng 100%
  • Nhận sửa chữa tất cả các loại bếp từ: bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp 3, bếp 4, bếp kèm hồng ngoại, các loại bếp từ nhập khẩu, hàng xách tay.
  • SỬA CHỮA BẾP TỪ CÓ BẢO HÀNH DÀI HẠN
  • Miễn phí vệ sinh, bảo dưỡng kèm dịch vụ sửa chữa

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi triển khai mở nhiều Trạm sửa chữa cơ sở để hỗ trợ nhanh hơn và tốt hơn. Chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên đảm bảo đồng đều, không có sự khác biệt giữa các Trạm. 

Quý khách có thể gọi điện tới tổng đài tư vấn để tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp tới cac Trạm gần nhất để đặt lịch sửa chữa bếp từ tại Hà Nội nhanh hơn.

Quy Trình Làm Việc Của Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Từ Tại Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần hỗ trợ sửa bếp từ của khách hàng qua số hotline 0904.566.566 hoặc qua form đăng ký tư vấn tại website của chúng tôi.

Bước 2: Tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách nắm rõ quy trình làm việc. Khi khách hàng đồng ý cung cấp thông tin địa chỉ, chúng tôi bắt đầu xếp lịch hẹn cho khách về việc sửa chữa bếp từ tại Hà Nội chỉ sau 15p đặt lịch nhân viên của trung tâm sẽ có mặt.

Bước 3: Trung tâm sẽ điều phối nhân viên kỹ thuật sửa bếp từ đến tận nhà theo lịch đã hẹn

Bước 4: Thợ sửa chữa tiến hành kiểm tra và phân tích tình trạng bếp đang gặp phải, xác định đúng lỗi, báo đúng giá trung tâm đưa ra cho khách. Sau khi thống nhất giá cả, nhân viên bắt đầu tiến hành sửa chữa khắc phục

Bước 5: Vận hành chạy thử xem bếp đã hoạt động bình thường lại hay chưa? còn phát sinh thêm lỗi nào hay không Bàn giao lại cho khách, xác nhận đã khắc phục lỗi

Bước 6: Thu phí dịch vụ đã thỏa thuận, viết giấy bảo hành và gửi kèm chế độ hậu mãi