Đối với những gia đình có trẻ con, Mua máy giặt loại nào phù hợp khi nhà có trẻ nhỏ khi chọn mua máy giặt cha mẹ luôn cân nhắc về chất lượng giặt cũng như khả năng bảo vệ trẻ. Nhà có trẻ con thì nên mua máy giặt nào để tốt cho bé. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để tìm thấy câu trả lời nhé!

Mua máy giặt có tính năng giặt nước nóng

Trẻ em rất thường chơi bẩn, vì vậy sau một ngày rong chơi, quần áo của các em sẽ trở rất dơ. Nếu gia đình bạn có con trẻ, bạn nên mua những chiếc máy giặt có tính năng giặt nước nóng để giặt đồ cho trẻ, vì tính năng này sẽ giúp bạn loại sạch vết bẩn cứng đầu nhất, giúp quần áo của trẻ được thơm tho tự nhiên.

Chức năng diệt khuẩn

Khi chơi bẩn, rất nhiều virus, vi khuẩn bám dính trên quần áo các em. Hiện nay, các loại máy giặt cao cấp được trang bị công nghệ kháng khuẩn, bộ lọc xơ vải kháng khuẩn sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn và các tác nhân gây hại, giúp bảo vệ làn da cho trẻ em.

Máy giặt có thể tự vệ sinh lồng giặt

Nếu sử dụng máy giặt lâu ngày mà không vệ sinh máy giặt đúng cách thì bụi bẩn, vi khuẩn sẽ bám dính lên lồng giặt, khi các mẹ giặt đồ, phần vi khuẩn sẽ bám dính lên quần áo trẻ em, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Vậy nên, khi chọn mua máy giặt, các bậc cha mẹ nên xem kỹ máy giặt đó có tính năng tự vệ sinh lồng giặt hay không để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe các bé.

Nhà có trẻ em thì nên mua máy giặt nào?

Như vậy, nhà có trẻ em bạn nên mua những chiếc máy giặt có tính năng như trên, sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn 3 chiếc máy giặt dành cho gia đình có trẻ em.

Mua máy giặt loại nào phù hợp khi nhà có trẻ nhỏ
Mua máy giặt loại nào phù hợp khi nhà có trẻ nhỏ

Máy giặt Panasonic 9kg NA-F90V5LMX

Máy giặt Panasonic là chiếc máy giặt có thiết kế khá sang trọng, hiện đại. Chiếc máy giặt này có khối lượng lên đến 9 kg vì vậy rất phù hợp với gia đình có đông thành viên. Máy giặt Panasonic có những ưu điểm như sau:

  • Công nghệ StainMaster giặt nước nóng 60 độ C, giúp loại trừ vết bẩn bám dính trên quần áo trẻ.
  • Tính năng kháng khuẩn, khửmùi giúp loại bỏ vi khuẩn, virus.
  • Sản phẩm mới nhất vừa ra mắt vào năm 2017 bởi các nhà sản xuất từ Nhật Bản.

Máy giặt Electrolux 8 kg EWF12843

Máy giặt Electrolux là máy giặt có thiết kế sang trọng và hiện đại. Khối lượng giặt 8 kg vì vậy phù hợp với gia đình từ 4-5 người. Máy giặt này có những ưu điểm như sau:

  • Lồng giặt HIVE tăng khả năng giặt sạch gấp nhiều lần.
  • Công nghệ giặt hơi nước có tính năng diệt khuẩn, làm mềm sợi vải, bảo vệ làn da trẻ em.

Máy giặt LG Inverter 7.5 kg FC1475N5W2

Máy giặt LG  có thiết kế hiện đại, sang trọng, với nhiều ưu điểm:

  • Tính năng giặt nước nóng giúp loại bỏ toàn bộ vết bẩn ra khỏi quần áo.
  • Công nghệ giặt 6 chuyển động giúp chăm sóc vải tốt.

Xem thêm : Sửa chữa điện lạnh