Trong bài viết sau đây, hãy cùng Sửa chữa điện lạnh khám phá những công nghệ nổi bật trên chiếc máy nước nóng Beko nhé.

Cảm biến ELCB chống giật điện

Nếu như trước đây, bạn lo ngại chiếc máy nước nóng sẽ bị rò rỉ điện, gây hại cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng thì giờ đây, với cảm biến ELCB, máy nước nóng Beko sẽ tự động ngắt nguồn nếu phát hiện ra sự cố rò rỉ, bảo vệ an toàn cho bạn và người thân khỏi nguy cơ bị điện giật.

Máy nước nóng Beko những công nghệ nổi bật
Máy nước nóng Beko những công nghệ nổi bật

Cảm biến nhiệt kép chống bỏng

Sẽ ra sao nếu như nước nóng đầu ra đột ngột trở nên nóng vượt mức cho phép, có thể gây bỏng rát cho làn da khi sử dụng máy nước nóng? Được trang bị cảm biến nhiệt kép, máy nước nóng Beko có khả năng tự động ngắt nguồn điện, ngăn không cho bạn sử dụng khi nhiệt độ nước trở nên quá nóng. Nhờ vậy, làn da của cả gia đình bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Cảm biến lưu lượng nước tránh cháy khô

Máy nước nóng nếu như hoạt động khô (không có nước đầu vào hoạt nguồn nước đầu vào quá yếu) sẽ không thể cung cấp đủ nước trong khi thiết bị làm nóng đang vận hành sẽ dễ gây ra hiện tượng cháy nổ vô cùng nguy hiểm.

Tuy vậy, khi sử dụng máy nước nóng Beko có tích hợp cảm biến lưu lượng nước, chỉ cho phép bộ phận làm nóng hoạt động khi lưu lượng nước đầu vào có tốc độ trên 2 lít/phút bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Vỏ máy cao cấp, chống thấm chuẩn IP25

Thiết kế vỏ máy cao cấp, chịu nhiệt và chậm bắt cháy không chỉ đảm bảo cho độ bền bỉ của máy mà nó còn vô cùng an toàn khi chẳng may xảy ra sự cố cháy, nổ.

Hơn nữa lớp vỏ làm từ chất liệu đặc biệt, có khả năng chống thấm chuẩn IP25 sẽ ngăn chặn bụi bẩn và nước bắn vào máy, gây hư hỏng linh kiện bên trong, nâng cao tuổi thọ cho chiếc máy nước nóng Beko của gia đình.

Vòi sen 5 chế độ phun

Đi kèm với máy nước nóng là vòi sen được thiết kế lên đến 5 chế độ: phun mạnh, nhẹ nhàng, chuẩn, kết hợp, massage cho phép bạn và người thân lựa chọn kiểu nước phun phù hợp với nhu cầu của mình trong quá trình sử dụng, mang lại những phút giây thư giãn, lý tưởng và tuyệt vời nhất.

Bơm trợ lực

Beko còn có thêm dòng máy nước nóng có bơm trợ lực hỗ trợ cho luồng nước đầu ra ở vòi sen mạnh hơn, mang lại cảm giác tắm thoải mái hơn. Ngoài ra, những khu vực có nước yếu thì bơm trợ lực sẽ hỗ trợ rất tốt để lượng nước đầu ra được duy trì ổn định.

Xem thêm : Sửa chữa điện lạnh