Là một công nghệ được hãng LG sáng chế cho tủ lạnh, công nghệ Door Cooling+ mang đến một khả năng làm lạng độc đáo. Hãy cùng Điện Lạnh Bách Khoa tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG qua bài viết sau nhé.

Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì?

Trên thực tế, những chiếc tủ lạnh khi chứa quá nhiều thực phẩm sẽ ngăn cản luồng khí lạnh từ phía lưng tủ làm lạnh đến được khu vực cửa tủ, khiến thực phẩm không được cung cấp đầy đủ nhiệt độ bảo quản thích hợp. Do vậy, hãng LG đã sáng chế ra một công nghệ mới, gọi là Door Cooling+.

Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì?

Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì?

Hệ thống Door Cooling+ theo tiếng Việt được hiểu là một hệ thống với các luồng khí lạnh được tạo ra từ cửa của tủ lạnh, cung cấp cho thực phẩm chứa trong các ngăn của tủ một nhiệt độ làm lạnh hiệu quả nhất.

Lợi ích của công nghệ Door Cooling+

Có thể nói công nghệ Door Cooling+ là một vị cứu tinh giúp thực phẩm tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng trong thời gian dài nhờ nhiệt độ làm lạnh được tỏa ra đồng đều lên đến 46%.

Lợi ích của công nghệ Door Cooling+

Hơn nữa, khả năng làm lạnh nhanh hơn 1 tiếng Door Cooling+ của tủ lạnh LG so với công nghệ thông thường  sẽ giúp bạn nhanh chóng được tận hưởng những món thực phẩm hay những chai nước mát lạnh ngay khi vừa về đến nhà mà không phải tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi.

Trên đây là phần giới thiệu sơ lược về công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh : tại đây