Sửa chữa bếp từ TeKa

Qua nhiều năm phát triển trên thị trường Việt Nam TeKa không ngừng cải tiến về thiết bị cũng như về chất lượng cho từng sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Đặc biệt thiết bị nhà bếp TeKa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ.

Sửa Chữa Bếp Từ Teka Tại Hà Nội – Uy Tín Nhất

1/ Một số tính năng ưu việt của bếp từ TeKa

  • Khóa an toàn trẻ em: Bạn có thể kích hoạt tính năng này trong quá trình nấu nướng vì khi bạn kích hoạt tính năng này thì hệ thống điều khiển của bếp sẽ ẩn đi nếu nhà có trẻ nhỏ thì chúng không thể tác động đến các cguowng trình bếp đang hoạt động
  • Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Khi bạn nấu xong nếu mặt bếp vẫn còn nóng nó sẽ có đèn hiển thị màu đỏ hoặc chữ ‘’H’’ xuất hiện trên bảng điều khiển, nhờ chức năng này người dùng cũng thấy an toàn hơn.
  • Điều khiển cảm ứng: Với công nghệ điều khiển dạng trượt slider hoàn toàn mới lạ và hiện đại sẽ hỗ trợ cho công việc nấu nướng dễ dàng, thuận lợi hơn khi điều khiển các mức tốc độ cho từng vùng nấu.
  • Tính năng tự động ngắt và báo chống tràn: Bếp sẽ phát ra âm thanh cảnh báo và tự động ngắt hoàn toàn nếu bếp phát hiện ra hiện tượng tràn vào trong khu vực điều khiển.
  • Tính năng hỗ trợ nấu nhanh vượt trội: Với khả năng tập trung nhiệt lượng của hai vùng nấu vào 1 cùng chức năng Booster thì việc nấu nướng của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng.
  • Dễ dàng vệ sinh mặt bếp: Bề mặt bếp siêu phẳng nên sẽ không xuất hiện hiện tượng cháy hay bết dính khi thức ăn hay cặn bẩn rơi vào. Sau khi nấu xong bạn chỉ cần đợi đến khi đèn hiển thị cảnh báo nhiệt dư đã tắt ( chữ H ) bạn có thể tiến hành vệ sinh mặt bếp bằng khăn mềm ẩm.

Cho dù nhà sản xuất đã có những cải tiến về chất lượng sản phẩm nhưng trong quá trình hoạt động do hoàn cảnh khách quan hoặc người dùng mang đến thì bếp cũng sẽ có những hỏng hóc không mong muốn. Hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa bếp từ Teka tại Hà Nội chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

2/ Một số nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hỏng hóc của bếp từ TeKa.

2.1 Nguồn điện không ổn định.

2.2 Linh kiện điện tử bên trong bị oxy hóa do có hơi ẩm xông vào.

2.3 Côn trùng bò vào trong bảng mạch.

2.4 Có sự ngắt mạch trên bo công suất.

2.5 Bị chập điện…..

Dịch vụ chuyên nghiệp, kỹ thuật chuyên sâu, linh kiện chính hãng chúng tôi tự tin xử lý mọi sự cố hỏng hóc của bếp từ nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.