Sửa chữa bếp từ Chefs

Để đảm bảo an toàn cho người dùng trong khi nấu nướng , hiện nay dòng bếp từ nói chung và dòng bếp từ Chefs nói riêng đang dần được thay thế cho bếp gas, bếp than trong mỗi gian bếp Việt. Bếp từ là thiết bị nấu nướng đang được nhiều người ưu chuộng bởi hình thức mẫu mã sang trọng, nhiều tính năng tiện lợi hỗ trợ tối đa về mọi mặt giúp cho người nội trợ hoàn thành tốt công việc chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Tại sao bếp từ Chefs lại được người dùng ưa chuộng ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số tính năng của nó nhé.

Tính năng khóa trẻ em : Khi bạn kích hoạt tính năng này thì tất cả các chế độ và các bàn phím trên mặt bếp từ sẽ bị vô hiệu hóa ( trừ chế độ bạn đang sử dụng)

Tính năng an toàn của bếp : Với tính năng này bếp từ gần như tuyệt đối an toàn vì nó không gây cháy nổ, không giật điện và cũng không truyền nhiệt ra ngoài vùng nấu.

Tính năng tự động cảnh báo chống tràn : Bếp từ sẽ phát hiện bằng cảm ứng và tự động ngắt bếp khi khi thức ăn, nước bị trào ra ngoài ( áp dụng với những dòng bếp cao cấp)

Tính năng cảnh báo nhiệt dư : Trên mặt hiển thị sẽ xuất hiện chữ H nếu nhiệt độ lên đến hơn 65 độ C.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt : Nếu bếp từ chạy liên tục trong thời gian dài với công suất lớn thì bếp sẽ tự động phát ra cảnh báo E2.

Tính năng tự động tắt bếp khi nguồn diện áp quá tải : Bếp sẽ bị tắt khi nguồn điện vào không ổn định, nhờ tính năng này mà các linh kiện của bếp sẽ được bảo vệ.

Qua những thông tin trên chắc hẳn các bạn cũng biết tại sao bếp từ Chefs cũng là một trong số thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Sửa Chữa Bếp Từ Chefs tại Hà Nội | Chuyên Nghiệp Nhất

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa bếp từ, kinh nghiệm lâu năm, linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn chúng tôi tự tin đem đến dịch vụ Sửa chữa bếp từ Chefs chuyên nghiệp – Uy tín nhất tại Hà Nội.

Bếp từ Chefs cũng như những thiết bị công nghệ khác nó sẽ báo lỗi khi gặp sự cố:

Mã lỗi E0: Không nhận nồi hoặc chưa có dụng cụ nấu đặt lên bếp.

Mã lỗi E1: Bếp đang bị quá nhiệt

Mã lỗi E2: Nguồn điện quá mạnh hoặc trong nòi nấu chưa có gì.

Mã lỗi E3: Nguồn điện yếu.

Mã lỗi E4: Điện năng quá tải.

Mã lỗi E5: Cảm biến quá nhiệt.

Mã lỗi E6: Cảm biến nhiệt có vấn đề hoặc đáy dụng cụ nấu có nhiệt độ quá cao.

Ngoài những mã lỗi này thì bếp từ Chefs cũng có một số lỗi khác như:

Bếp vẫn có đèn hiện thị nhưng không hoạt động/

Bếp đang đun bị chập điện, nố.

Bếp bị nhảy attomat khi bật lên.

Bếp bị mất điện nguồn vào.

….

Bài viết hôm nay chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn một số lỗi thường gặp khi sử dụng bếp điện từ Chefs. Hãy truy cập vào Sửa chữa bếp từ Chefs tại Hà Nội nếu bạn cần tư vấn kỹ thuật hoặc báo sửa chữa. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.