Sửa chữa bếp từ Bosch

Xuất phát từ công nghệ vượt trội của Châu Âu nên bếp từ Bosch luôn có sự khác biệt với các thương hiệu khác. Về kiểu dáng được thiết kế sang trọng , tinh tế phù hợp với mọi không gian bếp, các tính năng hiện đại đi kèm luôn đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.

Sửa Chữa Bếp Từ Bosch Tại Hà Nội | Chuyên Nghiệp

1/ Một số tính năng hiện đại của bếp từ Bosch

1.1/Tính năng tự nhận diện vùng nấu; Với tính năng này thì người dùng có thể linh hoạt lựa chọn dụng cụ nấu với những kích cỡ khác nhau mà bếp vẫn nhận diện chuẩn xác từng vùng nấu.

1.2/ Tính năng đunnấu siêu tốc Power Booster: Hầu hết các bếp từ Bosch model mới đều có tính năng gia nhiệt nhanh Power Bosch. Với tính năng này công suất của từng vùng nấu được tăng lên 1.5 lần.

1.3/ Tính năng chống tràn: Trong quá trình nấu nếu bạn để trào thức ăn ra bếp khiến bạn mất công vệ sinh bếp, hơn nữa nếu tình trạng này sảy ra liên tục nó cũng ảnh hưởng đến độ bền của bếp. Chính vì vậy mà Bosch đã cho ra đời tính năng chống tràn thông minh. Nếu thức ăn bị tràn ra mặt bếp cảm biến sẽ làm cho bếp tắt và phát ra âm thanh cảnh báo.

1.4/Tính năng tự động tắt: Để đảm bảo an toàn cho người dùng và cũng là bảo vệ hệ thống mạch bên trong bếp thì bếp từ Bosch sẽ tự động ngắt khi bị quá tải hoặc nguồn điện áp quá cao.

1.5/Tính năng hẹn giờ tắt bếp: Nhà sản xuất đưa tính năng vào nhằm giúp cho các bà nội trợ không bị bó buộc trong khi nấu. Bạn có thể ước lượng thời gian nấu chín thức ăn rồi kích hoạt chức năng hẹn giờ, lúc này bạn có thể kết hợp làm thêm được việc khác.

Sở hữu nhiều tính năng ưu Việt như vậy nhưng bếp từ Bosch cũng không thể loại trừ được những sự cố không mong muốn sảy ra, vậy đó là những sự cố gì?

2/Những sự cố thường gặp khi sử dụng bếp từ Bosch.

Bếp từ Bosch vẫn còn đèn hiển thị nhưng bếp không hoạt động.

Bếp từ Bosch đun được vài phút thì tắt và báo lỗi.

Bếp từ Bosch đang đun bị chập, nhảy át.

Bếp từ Bosch bị đứt dây may so, hỏng mâm nhiệt.

Bếp từ Bosch lỗi không nhận nồi, đun không nóng hoặc nóng chậm.

Bếp từ Bosch hoạt động chập chờn lúc được lúc không.

Bếp từ Bosch báo lỗi: E0, E1, E2, 3….. E, F.L

Trong khi sử dụng nếu bếp từ Bosch nhà bạn gặp một trong những hiện tượng nêu trên bạn liên hệ với chúng tôi Trung tâm sửa chữa bếp từ Bosch tại Hà Nội uy tín- chuyên nghiệp nhất Hà Nội để được hỗ trợ nhanh nhất.

3/ Lý do bạn nên chọn dịch vụ sử chữa bếp từ Bosch của chúng tôi.

Có mặt tại nhà bạn trong thời gian nhanh nhất.

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thái độ lễ phép, đối xử tốt với đồ dùng, máy móc, có trách nhiêm trong công việc.

Luôn tư vấn cho khách hàng cách sử dụng tốt nhất để kéo dài tuổi thọ của đồ dùng, máy móc.

Giá cả hợp lý , linh kiện thay thế chuẩn hãng, có bảo hành sau khi sửa chữa.

Tổng đài tư vấn 24/7

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội, rất mong được đồng hành cùng quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.